LOOK สวย ด้วยแป้ง RIGHT

 • แป้ง ถือเป็นไอเท็มหลักในการเมคอัพเลยก็ว่าได้ ตัวอื่นไม่มีไม่เป็นไร แต่ถ้าขาดแป้งไป การเมคอัพหน้าต้องเป็นหมันแน่ๆ สาวๆจึงต้องมีไว้ในครอบครอง ซึ่งแป้งก็มีหลากหลายแบบ หลายคุณสมบัติ และแต่ละแบบก็ใช้กับผิวที่ต่างกัน และใช้เมคอัพในลุคที่แตกต่างกันออกไป LIFEFORD PARIS ขอแนะนำแป้ง 4 แบบ ที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าแห่งผลลัพธ์ที่พร้อมเนรมิตความงามให้กับคุณ

 • PRIME COVER POWDER SPF35 PA++

  เป็นแป้งผสมรองพื้น ที่มีอนุภาคของเนื้อเนียนละเอียดมาก ให้การปกปิดแบบเนียนๆ ไม่ว่าจะเป็นรูขุมขนกว้าง จุดด่างดำ รอยดำ หรือรอยแดง ก็สามารถเบลอจนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษคือ กันน้ำ กันเหงื่อ และยังปกป้องผิวจากแสงแดด PRIME COVER POWDER SPF35 PA++ เป็นแป้งรองพื้นที่เหมาะกับสาวๆที่ชอบลุคหวานใส เน้นการปกปิด แต่ไม่หนักหน้า พร้อมมอบความกระจ่างใสให้กับผิวแบบดูไม่โอเวอร์

 • SOFT TOUCH PRESS POWDER SPF15 PA++

  แป้งผสมรองพื้น เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ทาง่าย เป็นเนื้อเดียวกับผิว และให้สัมผัสที่เรียบเนียน เพื่อความเป็นหนึ่งเดียวกับผิว เอาใจสาวๆด้วยคุณสมบัติช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ และปกป้องผิวจากแสงแดด SOFT TOUCH PRESS POWDER SPF15 PA++ จึงเหมาะสำหรับสาวๆผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ที่ไม่ชอบการเมคอัพที่หนักหน้า เน้นลุคของความเป็นธรรมชาติ แต่ก็สัมผัสได้ถึงความเปล่งประกาย และออร่า

 • MATTE MAGIQUE POWDER SPF25 PA++

  แป้งเนื้อแมทท์ผสมรองพื้น ไม่มีความมันวาว จึงช่วยควบคุมความมันได้ดี อีกทั้งมีความโดดเด่นเรื่องการปกปิดดีเยี่ยม โดยเฉพาะปัญหาฝ้า กระ และ ริ้วรอย ติดทนยาวนานเพราะมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด MATTE MAGIQUE POWDER SPF25 PA++ จึงเหมาะกับสาวๆที่อยากได้ลุคสาวมั่น สวยเปรี้ยว ยิ่งถ้าเป็นการเมคอัพในช่วงหน้าร้อนนั้น แป้งแมทท์ถือเป็นหนึ่งไอเท็มที่สาวๆจะต้องยกนิ้วให้เลย เพราะคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี

 • PERFECT FINE LOOSE POWDER

  แป้งฝุ่นที่มีเนื้อเนียนละเอียด บางเบา จนแทบไม่ได้รู้สึกเลยว่าทาแป้งลงไปบนผิว แต่สัมผัสได้ถึงความละมุนของผิว และความเปล่งประกาย มักใช้ในขั้นตอนสุดท้ายของการเมคอัพ เพื่อช่วยให้ผิวหน้านวลเนียน ไม่มัน เพราะช่วยดูดซับความมันในขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า และยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน สำหรับสาวๆที่ผิวแพ้ง่าย แป้งฝุ่นจะช่วยป้องกันการอุดตันของรูขุมขน ไม่ให้เกิดสิวและผิวอักเสบ PERFECT FINE LOOSE POWDER เหมาะสำหรับสาวๆที่เน้นลุคง่ายๆ สวยใส สบายๆ เวลาเร่งรีบ

 • การเลือกใช้แป้งให้ถูกกับสภาพผิว และลุคที่ต้องการเมคอัพถือว่าสำคัญมากนะคะสาวๆ เราอยากได้ลุคสาวใส ธรรมชาติๆ แต่ดันไปเลือกแป้งหนา หนักหน้า หรือไม่เข้ากับสภาพผิวของเรา ลุคเปลี่ยนทันทีเลยนะคะ เพราะฉะนั้นเพื่อความแฮปปี้ในการเมคอัพก็ควรรู้เรื่องแป้งไว้ก็ดีค่ะ

แนวตั้ง รายการ

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

19 รายการ

แนวตั้ง รายการ

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

19 รายการ