ดวงตา 3 สไตล์ ที่สาวๆสายกรีดอายไลเนอร์ เค้าฮิตกัน

 • ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าแค่อายไลเนอร์แท่งเดียว จะสามารถเปลี่ยนดวงตาของเราให้ได้ลุคสไตล์ที่มากมายขนาดนี้ แต่ก็ต้องเชื่อค่ะ เพราะเห็นมาเยอะจริงๆกับบางคนตาเล็ก แค่กรีดอายไลเนอร์เข้าไปก็ตาโตได้ หรือกับคนที่จริงๆแล้วเป็นคนขี้อาย เมื่อกรีดตาแบบเซ็กซี่ก็ดูไม่ออกจริงๆว่าขี้อาย เพราะเหตุนี้อายไลเนอร์ จึงได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งไอเท็มหลักของสาวๆหลายคน ที่ไม่สามารถขาดได้ แต่ละคนก็มีเทคนิคในการกรีดที่แตกต่างกันตามสไตล์ความชอบ การแต่งตัว หรือกรีดตามรูปของดวงตา วันนี้แอดมินจะมาแนะนำการกรีดอายไลเนอร์ 3 สไตล์ที่สาวๆเค้านิยมกันค่ะ
 • 1. ตากลมโต

  ตาโต ใครๆก็อยากได้ แต่ถ้าแม่ไม่ให้มา เราก็สร้างเองได้ค่ะสาวๆ ไม่มีขั้นตอนซับซ้อนอะไรเลยค่ะ ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นสาวมือใหม่หัดกรีดอายไลเนอร์ คุณก็สามารถวาดได้ค่ะ

  2. ตาสวยเฉี่ยว เซ็กซี่

  คนเซ็กซี่มักเป็นที่จดจำ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รูปร่าง หรือแม้แต่ดวงตาค่ะ ถ้าหากอยากให้คนมองต้องเหลียวหลังกลับมา ลองกรีดตาแบบสาวเซ็กซี่มั้ยคะ ไม่ยากเลยค่ะ

  3. ตาหวาน

  ความหวานอย่าให้หลบในค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งลุคที่สาวๆชื่นชอบ เพราะความตาหวาน ทำให้น่ามอง มองแล้วไม่เบื่อ ว่าแต่แค่อายไลเนอร์แท่งเดียว สามารถสร้างดวงตาให้ดูหวานได้อย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ