คลีนซิ่ง 1 เเถม 1

แนวตั้ง รายการ

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

3 รายการ

 1. ไลฟฟอร์ด ปารีส เพียวริฟายอิ้ง แอคเน่ คลีนซิ่ง วอเตอร์ 500 มล (สีเขียว)
  ฿299.00

  สยบทุกความมัน เหลือไว้เพียงผิวกระจ่างใสเท่านั้น! ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ เพื่อผิวอ่อนโยนน่าสัมผัส “ไลฟ์ฟอร์ด ปารีส เพียวริฟายอิ้ง แอคเน่ คลีนซิ่ง วอเตอร์” สำหรับผิวมันและผิวผสม แม้ผิวที่มีรูขุมขนกว้าง เป็นสิวง่าย ช่วยควบคุมความมัน ปกป้องผิวจากแบคทีเรีย กักเก็บความชุ่มชื้น และดูแลผิวแพ้ง่าย โบกมือลาสิวตัวร้าย ต้อนรับผิวสะอาดใสสุขภาพดีทันที

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 2. ไลฟ์ฟอร์ด ปารีส เซ็นซิทีฟ มอยส์เจอร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์ 500 มล. (สีชมพู)
  ฿299.00
  เช็ดออกหมดจดภายในขั้นตอนเดียวเท่านั้น! ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางสูตรไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ สำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแห้งธรรมดาและแห้งมากๆ ไปจนถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย ไลฟ์ฟอร์ด ปารีส เซ็นซิทีฟ มอยเจอร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์ ผสมสารสกัด Tefiose ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ และ Sophora iaponica ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว การันตีผิวสวยเปล่งปลั่ง แข็งแรงขึ้นได้ทุกวัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 3. ไลฟ์ฟอร์ด ปารีส ไบรท์เทนนิ่ง แฟริ่ง คลีนซิ่ง วอเตอร์ 500 มล.(สีฟ้า)
  ฿299.00
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอางโดยไม่ต้องล้างน้ำเปล่าซ้ำ ช่วยเช็ดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดล้ำลึกให้ความชุ่มชื้นขณะใช้ ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม จึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ทั้งยังมีส่วนผสมของ Tefiose ที่ช่วยบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ Sophora iaponica ที่มีประสิทธิภาพช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว มีทั้งหมด 3 สูตร ตามสภาพผิว ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

แนวตั้ง รายการ

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

3 รายการ